CƠ SỞ VINA NHỰA Là một đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm chuyên cung cấp các sản phẩm thùng chứa đựng hóa chất từ 20 lít đến 1200 lít đặc biệt là can nhựa, lu nhựa, thùng phuy nhựa, thùng phuy sắt, tank IBC qua tái chế… với giá cạnh tranh nhất
Nếu dung dịch công ty bạn không quá nhạy cảm thì những sản phẩm thùng chứa qua tái chế sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời  bởi vì:
- Giá rẻ hơn hẳn các sản phẩm tương tự gấp 2 3 lần, chi phí thấp sẽ tạo lợi thế cạnh tranh so với đối thủ.
- Vì chỉ qua một lần sử dụng nên các mẫu sản phẩm : MỚI từ 85% đến 95%. so với ban đầu.
- Mẫu mã mặt hàng đa đạng, đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách hàng.
-  Được nhập khẩu từ các nước phát triển như Mỹ ,Trung Quốc, Nhật, Hàn Quốc, Thái Lan, Ấn Độ… nên độ bền cao hơn các mặt hàng được sản xuất trong nước.
- Ngoài ra được làm từ chất liệu 100% nhựa HDPE (Hight Density Poli Etilen) là một hợp chất siêu bền bỉ chịu được va đập tốt, không bị tác động bởi các dung dịch axit, muối và kiềm. Có thể để lâu dưới tia nắng mặt trời từ đó giúp dung dịch của bạn trong trạng thái an toàn.
Mục tiêu của chúng tôi là đem đến cho quý vị những sản phẩm thùng chứa có chất lượng giá cả hoàn hảo nhất cùng với sự phục vụ nhiệt tình, sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.

    Sứ mệnh và tầm nhìn:
 
Vina Nhựa là cơ sở phát triển toàn diện nhằm mục đích thoả mãn khách hàng, hợp tác bền vững với các đối tác, tạo giá trị gia tăng cho và phát triển cho nhân viên và đóng góp vào sự phát triển chung của cộng đồng.
Vina Nhựa đã và đang tìm kiếm các giải pháp nhằm mang đến các sản phẩm sản phẩm thùng chứa với giá cạnh tranh, đặc biệt là cung cấp mặt hàng can,lu,phuy nhựa qua tái chế giá rẻ nhất nhưng vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm.

CUNG CẤP SẢN PHẨM CAN, LU, PHUY NHỰA VỚI GIÁ TỐT NHẤT,RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG TP.HCM.


•    Cung cấp sản phẩm can lu phuy nhựa với giá tốt nhất, rẻ nhất thị trường Tp.HCM
•    Luôn đảm bảo đúng tiến độ và chất lượng đề ra
•    Xử lý đơn hàng nhanh chóng và chuyên nghiệp
•    Có nhà xe vận chuyển BẮC TRUNG NAM.
•    Nhiệt tình chu đáo trong vấn đề chăm sóc khách hàng
•    Nhiều mẫu mã để khách hàng thoải mái lựa chọn
•    Cải tiến liên tục trong cách làm việc cho phù hợp với mỗi yêu cầu khách hàng

    Giá trị cốt lõi:
Vina Nhựa đã và đang không ngừng phấn đấu và hoàn thiện mỗi ngày để không chỉ trở thành lựa chọn tin cậy nhất của mọi khách hàng mà còn trở thành môi trường làm việc tốt nhất cho nhân viên.
Vina Nhựa hoạt động với tôn chỉ:
•    Không ngừng sáng tạo và tìm tòi những điều mới mẻ
•    Luôn luôn học hỏi tiếp thu không ngừng
•    Tôn trọng cam kết với khách hàng và đơn vị cung ứng.
•    Coi sự hài lòng của khách hàng là niềm tin vào sự phát triển trong tương lai
Chúng tôi rất vinh hạnh được hợp tác với Quý Công Ty , mong muốn được có cơ hội để phục vụ và chứng tỏ khả năng của mình. “Sự hài lòng của khách hàng” là phương châm của chúng tôi vì thế … hãy gọi cho chúng tôi khi có nhu cầu.


 

Hotline: 0963637392